เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร

ภารกิจของเรา

ภารกิจของเรา คือ ให้การช่วยเหลือ และสนับสนุนลูกค้าในการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในอุดมคติ เพราะเราเชื่อว่าทุก ๆ คนมีโอกาสที่จะได้อยู่อาศัย หรือลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในแบบที่ตัวเองต้องการ เราจึงมุ่งมั่นที่จะให้การบริการที่ดี และมีคุณภาพกับลูกค้า

การบริหารจัดการด้านการซื้อ และขายอสังหาริมทรัพย์ถือเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับเรา เป้าหมายของเรา คือ ลดความซับซ้อนของกระบวนการซื้อขาย ให้สามารถดำเนินการได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว เริ่มตั้งแต่การค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ลูกค้าต้องการไปจนถึงการลงนามในสัญญาขั้นสุดท้าย และการจดทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ให้เสร็จสิ้น โดยเราจะอยู่เคียงข้างคุณทุกขั้นตอน

ทีมงานของเราพร้อม และมีความตั้งใจที่จะช่วยให้คุณสามารถเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์อย่างที่ใฝ่ฝันได้ เรามั่นใจในศักยภาพการบริการของเรา ที่สามารถให้การสนับสนุนในการค้นหา
อสังหาริมทรัพย์ของคุณได้

ค่านิยมหลักของเรา

ความซื่อสัตย์ สุจริต: เราให้คํามั่นว่าจะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง และเป็นปัจจุบันแก่ลูกค้า เพราะการบิดเบือนความจริงเกี่ยวกับทรัพย์สินหรือทําให้ลูกค้าเกิดความเข้าใจผิดนั้น เป็นการขัดแย้งต่อจริยธรรม

การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม: ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อลูกค้านั้นไม่เปลี่ยนแปลง เราจะตอบสนอง เอาใจใส่ และทุ่มเท เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าเกิดความพึงพอใจต่อการบริการของเรา

ความเป็นมืออาชีพ: เราเหนือกว่าในการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ และมีจริยธรรม การแสดงออกต่อลูกค้าสามารถสะท้อนถึงมาตรฐานสูงสุดของความเป็นมืออาชีพเสมอ และจะมุ่งมั่นตั้งใจซื่อสัตย์ต่อลูกค้าของเราต่อไป

เราเชื่อมั่นว่าค่านิยมเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญในการก้าวสู่ความสําเร็จ และช่วยให้สามารถบรรลุภารกิจของเราได้ นั่นคือการสนับสนุนในการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบได้อย่างที่ลูกค้าต้องการ

สำนักงาน

ที่อยู่

สำนักงาน

mahollo PLACE co., ltd.

75/48 ชั้น 24 อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 ซอยแยกวัฒนา ซอยอโศก ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

อีเมล

support@maholloproperty.com

เบอร์โทรศัพท์

(+66) 2-049-1050